Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese

Câu chuyện khắc phục hói đầu của nữ dược sĩ 78 tuổi

Câu chuyện khắc phục hói đầu của nữ dược sĩ 78 tuổi
 
Bị rụng tóc đến gần hói mấy chục năm qua, dược sĩ Nguyễn Tuyết Nga (Hai Bà Trưng, Hà Nội) không khỏi ngạc nhiên và vui mừng về tác dụng của tinh dầu hoa bưởi trên mái tóc của mình.
Ở tuổi 78, bà Nga sở hữu làn da hồng hào cùng mái tóc dày và bồng bềnh. Hai ông bà đều là cựu chiến binh, nhà 2 mặt phố nên ngoài việc cho thuê, ông bà vẫn mở thêm một quầy thuốc nhỏ trước nhà. Bà Nga cho biết, nhà có hai đứa con, một đứa đang làm trong quân đội, đứa còn lại thì định cư cùng gia đình nhỏ ở Đức.
Chia sẻ về sự phục hồi của mái tóc, bà Nga cho biết khi bắt đầu bước vào tuổi ngũ tuần, tóc bà bắt đầu rụng ngày một nhiều. Bà đã dùng nhiều loại thuốc, trong đó có cả thuốc từ bên Đức do con gửi về nhưng đều không cho kết quả như mong muốn. Sau gần 30 năm, tóc bà rụng gần hết, toàn bộ khu vực đỉnh đầu gần như bị hói, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sức khỏe.
 
 
 
Gần đây, một người bạn tặng bà Nga chai Tinh dầu hoa bưởi đặc biệt. Bà thử xịt ra tay, thấy mùi thơm dịu nhẹ như mùi hoa bưởi tự nhiên nên quyết định dùng thử. Sau khi dùng, bà thấy tóc con mọc ra nhiều, khắc phục được tình trạng hói.
“Sau 40 ngày, tóc tôi mọc lên dày như mạ sau mưa vậy, chính tay ông xịt cho tôi mỗi ngày 2 lần mà ông cũng không thể tin vào mắt mình”, bà Nga cười nói và cho biết, chính bản thân bà cũng bất ngờ sau khi dùng. Hiện tóc bà Nga đã mọc phủ kín đầu và mượt đẹp.
 
 
  
 
Tóc bà Tuyết Nga sau 40 ngày dùng Tinh dầu hoa bưởi đặc biệt.
 
 
"Lúc dùng thử tinh dầu, thật sự tôi cũng không tin công hiệu của nó, vì trước giờ tôi đã thử nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả. Ở tuổi 78, tôi nghĩ chỉ có thuốc tiên mới làm tóc mọc lại được", bà Nga nói thêm.
Là dược sĩ nhưng cả hai ông bà chưa bao giờ đồng ý cho thương hiệu nào lấy hình ảnh để quảng bá. Tuy nhiên, vì quá ấn tượng với kết quả của sản phẩm Tinh dầu hoa bưởi đặc biệt và khâm phục quá trình nghiên cứu và gây dựng doanh nghiệp của cậu Khanh (Giám đốc DNTN Long Thuận), nên ông bà đã đồng ý đưa hình ảnh của mình để giới thiệu tới độc giả sản phẩm của công ty này.
 
 
 
 
Chia sẻ về cách dùng, bà Nga cho biết, chỉ cần sử dụng theo đúng hướng dẫn, xịt đều đặn ngày 2 lần, mỗi lần 5 xịt. Bà cũng không dùng dầu gội trên thị trường, mà hay dùng bồ kết khô để đun nước gội.
“Hãy chăm sóc tóc bằng sản phẩm chất lượng tốt, chiết xuất từ tự nhiên như tinh dầu hoa bưởi từ ngay khi tóc còn dày và khỏe. Để rụng vài năm, tóc sẽ thưa đi rất nhanh, việc phục hồi khó khăn, tốn kém và cần nhiều thời gian hơn", bà Nga đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ.
 

Các bài viết khác

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 1

Hôm qua : 300

Tổng truy cập : 164609

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường

http://mp3.zing.vn/album/Anh-The-Gioi-Va-Em-Single-Huong-Tram/ZOZC00F0.html