Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese

Tin tức

GIÁM ĐỐC DNTN LONG THUẬN NHẬN BẰNG TIẾN SĨ DANH DỰ CỦA MỸ

Một nông dân Việt Nam nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Mỹ

Xem thêm

​  Click and drag to move ​

"Kẹo dừa sáp hương bưởi; Nước bưởi yến" sản phẩm độc đáo làm từ trái bưởi

Đất sông Tiền ven Đồng Tháp Mười được phù sa quanh năm bồi đắp, khí hậu hiền hòa, cây trái quanh năm, chính vì vậy hương bưởi và các dược liệu quý nơi này rất đặc biệt. Sản lượng bưởi tại vùng nguyên liệu Long Thuận đạt hàng chục ngàn tấn mỗi năm. Với phương châm “Đặc sản quê hương Sông Tiền...

Xem thêm

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-liệt sỹ. Thương binh, doanh nhân Đoàn Văn Khanh nhận bằng khen của thủ tướng.

Sáng 27/7 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Uỷ Ban Trung ương MTTQ Việt Nam và thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh- liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Xem thêm

Từ phong trào “Bộ cột đồng đội” đến “Tỷ phú miệt vườn”

Từng trực tiếp cầm súng tham gia chiến đấu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sau khi trở về với cuộc sống đời thường, anh thương binh 2/4 Đoàn Văn Khanh ( hay còn gọi là Tư Khanh) được đồng đội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Xem thêm

Công ty Long Thuận nhận cúp vàng Top ten “Thương hiệu Việt uy tín, sản phẩm và dịch vụ Chất lượng - Hội nhập”

Vừa qua, sản phẩm “Tinh dầu hoa bưởi” của doanh nghiệp tư nhân Long Thuận vinh dự nhận cúp vàng Top ten “Thương hiệu Việt uy tín, sản phẩm dịch vụ chất lượng - hội nhập”, do Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tạp chí Thương hiệu Việt tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.

Xem thêm

TINH DẦU HOA BƯỞI LONG THUẬN – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI PHỤ NỮ HAI LẦN THOÁT ÁN TỬ

Đây là một câu chuyện có thật về một người phụ nữ đã từng hai lần chống chọi với tử thần vì căn bệnh ung thư dạ dày, chị là Nguyễn Thị Kim Thư, sinh năm 1970, quê gốc ở Kim Sơn (Ninh Bình) hiện đang công tác tại phòng chế độ BHXH tỉnh Bạc Liêu.

Xem thêm

Tỷ phú miệt vườn làm giàu từ…tin đồn

“Cách nào cũng là để làm giàu, nhưng làm giàu trên bệnh tật, sự đau đớn của người khác thì tôi không thể”. Lời chia sẻ của ông Đoàn Văn Khanh ở xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã hàm chứa cái tâm của một doanh nhân.

Xem thêm

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 4

Hôm qua : 273

Tổng truy cập : 140114

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường

http://mp3.zing.vn/album/Anh-The-Gioi-Va-Em-Single-Huong-Tram/ZOZC00F0.html