Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese
0

BÁO VẬT TRỜI BAN

Sản phẩm trong uống ngoài thoa 

cải lão hoàn đồng - trường sinh bất lão - trẻ mãi không già 

sam nhunh đông trùng hạ thảo nhung nai và tổ yến là loại thảo dược quý là một vị thuốc quý của y học cổ truyền . ngày nay y học hiện đại có những công trình nghiên cứu xác nhận nhiều tác dụng quý giá của sâm nhung , đông tru2nh hạ thảo nhung nai và tổ yến . Mà các tác dụng dược lý như : chuyển từ tuổi già xuống tuổi trẻ , giúp da trẻ lại như mười tám đôi mươi , tăng sức đề kháng cho cơ thể , giải độc , ngăn ngừa kích ứng da , viêm da và các bệnh về da , đồi mồi , vảy nếnh tổ đĩa , á sừng , cah2m , có thể sủa chữa phục hồi những tế bào lão hóa , tế bào tổn thương , kích thích việc sản sinh tề bào mới thay hế cho những tế bào đã chết , tổng hợp collagen giúp cũng cố câu trúc da , hình thành mạch máu giúp cũng cố dinh dưỡng cho da tốt hơn , phục hồi sức khỏe cho những người điều trị ung thư và các bệnh mãn tính khác .... đạt hiệu quả 70% đã được nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu chứng minh .

- Theo những nghiên cứu đó , Ông Đoàn Văn Khánh Giám đốc DNTN Long Thuận cho ra mắt thị tường sản phẩm " Báo vật trời ban " là sự kết hợp tuyệt vời giữa Ngũ Long Đại Bổ và Kem dưỡng Da Độc Nhất vô Nhị giúp da và cơ thể trẻ đẹp lâu dài .

NGŨ LONG ĐẠI BỔ 

Thành Phần: Hoàng thổ sâm 60%, Tổ yến 10%, Nhung Nai 10%, Đông trùng hạ thảo 10%. không có chất phụ gia .

Công Dụng: Giúp bổ thận tráng dương, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, Điều hòa huyết áp, tim mạch, Tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể hổ trợ điều trị ung thư.

KEM DƯỠNG DA ĐẶC BIỆT ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ 

Thành Phần : Tinh dầu dừa sáp 50%, Tinh dầu hoa bưởi 10%, Đông trùng hạ thảo 10 %, Tổ yến 10%, Nhung Nai 10%, Sâm 10%. không có chất bảo quản.

Công Dụng :  Thoa lên da mặt 10 - 15 phút làm mềm và mịnh da trở lại như 18 đôi mươi, phục hồi lão hóa da, trị nám da, chống nắng và chống rét, cho một làn da tuyệt vời.

CÁCH DÙNG : 

KEM DƯỠNG DA ĐẶC BIỆT ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ :

Dùng nước rữa mặt có độ ẩm giúp kem dễ thẩm thấu , sáng 1 lần tối 1 lần . Thoa kem trước khi đi ra ngoài 15 phút , thoa mỏng dưỡng da , thoa dày mặt nạ làm cho trẻ lại như 18 đôi mươi đạt 90% sử dụng càng lâu càng trẻ, nếu kết hợp với ngũ long đại bổ sẽ giữ cho làn da trẻ đẹp lâu dài hơn , nếu thấy kem hơi khô , nhỏ vài giọt nước hòa tan để dễ sử dụng , tốt hơn khi để lạnh .

NGŨ LONG ĐẠI BỔ :

sử dụng 1 lấn 10 ml pha với 20 ml nước sôi vừa thổi vừa uống , dùng liên tục 1 lọ trong 7 ngày , lắc đều trước khi uống . Sử dụng tốt hơn vào lúc mặt trời lặn , Đại hiệu quả 90% , Sử dụng càng lâu càng trẻ kết hộp với kem dưỡng da đặc biệt độc nhất vô nhị tái tạo da bên ngòa giữ cho da trẻ đẹp lâu dài .

 

Các bài viết khác

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 1

Hôm qua : 0

Tổng truy cập : 126242

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường