Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese
0

BÁO VẬT TRỜI BAN

Sản phẩm trong uống ngoài thoa 

cải lão hoàn đồng - trường sinh bất lão - trẻ mãi không già 

sam nhunh đông trùng hạ thảo nhung nai và tổ yến là loại thảo dược quý là một vị thuốc quý của y học cổ truyền . ngày nay y học hiện đại có những công trình nghiên cứu xác nhận nhiều tác dụng quý giá của sâm nhung , đông tru2nh hạ thảo nhung nai và tổ yến . Mà các tác dụng dược lý như : chuyển từ tuổi già xuống tuổi trẻ , giúp da trẻ lại như mười tám đôi mươi , tăng sức đề kháng cho cơ thể , giải độc , ngăn ngừa kích ứng da , viêm da và các bệnh về da , đồi mồi , vảy nếnh tổ đĩa , á sừng , cah2m , có thể sủa chữa phục hồi những tế bào lão hóa , tế bào tổn thương , kích thích việc sản sinh tề bào mới thay hế cho những tế bào đã chết , tổng hợp collagen giúp cũng cố câu trúc da , hình thành mạch máu giúp cũng cố dinh dưỡng cho da tốt hơn , phục hồi sức khỏe cho những người điều trị ung thư và các bệnh mãn tính khác .... đạt hiệu quả 70% đã được nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu chứng minh .

- theo những nghiên cứu đó , Ông Đoàn Văn Khánh Giám đốc DNTN Long Thuận cho ra mắt thị tường sản phẩm " Báo vật trời ban " là sự kết hợp tuyệt vời giữa Ngũ Long Đại Bổ và Kem dưỡng Da Độc Nhất vô Nhị giúp da và cơ thể trẻ đẹp lâu dài .

NGŨ LONG ĐẠI BỔ 

Thành Phần : Hoàng thổ sâm 60%, Tổ yến 10%, Nhung Nai 10%, Đông trùng hạ thảo 10% . không có chất phụ gia .

Công Dụng : Giúp bổ thận tráng dương , nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể , Điều hòa huyết áp , tim mạch , Tăng cường sức khỏe , bồi bổ cơ thể hổ trợ điều trị ung thư

KEM DƯỠNG DA ĐẶC BIỆT ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ 

Thành Phần : Tinh dầu dừa sáp 50% , Tinh dầu hoa bưởi 10%, Đông trùng hạ thảo 10 % , Tổ yến 10% , Nhung Nai 10% , Sâm 10% . không có chất bảo quản 

Công Dụng :  Thoa lên da mặt 10 - 15 phút làm mềm và mịnh da trở lại như 18 đôi mươi , phục hồi lão hóa da , trị nám da , chống nắng và chống rét , cho một làn da tuyệt vời .

CÁCH DÙNG : 

KEM DƯỠNG DA ĐẶC BIỆT ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ :

Dùng nước rữa mặt có độ ẩm giúp kem dễ thẩm thấu , sáng 1 lần tối 1 lần . Thoa kem trước khi đi ra ngoài 15 phút , thoa mỏng dưỡng da , thoa dày mặt nạ làm cho trẻ lại như 18 đôi mươi đạt 90% sử dụng càng lâu càng trẻ, nếu kết hợp với ngũ long đại bổ sẽ giữ cho làn da trẻ đẹp lâu dài hơn , nếu thấy kem hơi khô , nhỏ vài giọt nước hòa tan để dễ sử dụng , tốt hơn khi để lạnh .

NGŨ LONG ĐẠI BỔ :

sử dụng 1 lấn 10 ml pha với 20 ml nước sôi vừa thổi vừa uống , dùng liên tục 1 lọ trong 7 ngày , lắc đều trước khi uống . Sử dụng tốt hơn vào lúc mặt trời lặn , Đại hiệu quả 90% , Sử dụng càng lâu càng trẻ kết hộp với kem dưỡng da đặc biệt độc nhất vô nhị tái tạo da bên ngòa giữ cho da trẻ đẹp lâu dài .

 

Các bài viết khác

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 2

Hôm qua : 97

Tổng truy cập : 115956

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường