Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese
0

Về chúng tôi

DNTN Long Thuận được thành lập vào ngày 30 tháng 4 năm 2006 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 1200634051 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TỉnhTiền Giang cấp. Chủ doanh nghiệp là ông Đoàn Văn Khanh. 

DNTN Long Thuận nằm ở ấp Mỹ Thạnh, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Với vị trí nằm ven sông Tiền thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có giao thông thuận lợi, thời tiết ấm áp quanh năm và bốn mùa phong phú các loại hoa thơm trái ngọt. Nơi đây trồng nhiều loại cây ăn trái nổi tiếng, trong đó cây có múi chiếm diện tích hàng chục ngàn ha. Trong đó có trồng nhiều loại Bưởi đặc sản như: Buởi da xanh, Bưởi năm roi, Bưởi Long Cổ Cò...v..v... 
Quả Bưởi (có nguồn gốc ở Đông Dương, Trung Quốc, Ấn Độ) có tên khoa học là Citrus Grandis thuộc họ Cam quýt. Cây Bưởi ưa khí hậu nóng ẩm nên chỉ trồng được ở các vùng nhiệt đới và á nhiệt đới nóng. 

Trong 100g tép bưởi ăn được có 7,3g đường, 12mcg vitamin A, 0,04mg Vitamin B1, 0,02mg Vitamin B2, 0,3 Vitamin PP, 95mg Vitamin C, 23mg Canxi, 0,5mg sắt. Trong lá, hoa, vỏ, quả đều có tinh dầu. Trong hạt bưởi có rất nhiều Pectin trong hạt có dầu béo. Pectin hạt bưởi rất tốt, có thể thay thế Pectin hoá học trong chế biến thực phẩm, trong sản xuất thuốc chữa bệnh. Vỏ bưởi còn chứa nhiều flavonoid như naringosid, hesperidin, diosmin, diosmetin, hesperitin ... có tác dụng bảo vệ thành mao mạch, gián tiếp giúp hạ huyết áp. Dầu Bưởi còn có tác dụng kích thích lỗ chân lông, phòng trị bệnh hói đầu hay rụng tóc. 

Sản lượng bưởi của Doanh Nghiệp là hàng chục ngàn tấn trong một năm. Ngoài ra, lượng hoa bưởi thu hoạch và làm tinh dầu cũng rất lớn. 

Với phương châm "Đặc sản quê hương Sông Tiền đến với mọi miền Thế Giới", DNTN Long Thuận mong được hợp tác, chia sẽ sản xuất, kinh doanh cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước để các sản phẩm thiên nhiên đến với từng gia đình, từng người dân và mang lại lợi ích thiết thực cho sức khoẻ mọi người cũng như hạnh phúc cho cộng đồng xã hội.

Các bài viết khác

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 1

Hôm qua : 0

Tổng truy cập : 126236

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường