Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese
0

Tin tức

10 câu hỏi thường gặp về chăm sóc tóc và ngăn ngừa rụng tóc

Dưới đây là 10 câu hỏi thường gặp về vấn đề chăm sóc tóc và ngăn rụng tóc nhất mà Long Thuận nhận được sau hơn 10 năm chăm sóc tóc cho hàng ngàn khách hàng khắp cả nước.

Xem thêm

ĂN 10 LOẠI THỰC PHẨM NÀY HÀNG NGÀY SẼ KHÔNG CÒN LO LẮNG VIỆC RỤNG TÓC NỮA

Bất chợt khi nhìn vào gương bạn nhận thấy mái tóc dày óng mượt ngày nào đã trở lên lưa thưa và xơ xác. Đó là do thời gian qua bạn không để ý chăm sóc cho mái tóc của mình bằng các loại thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng cũng như sử dụng các loại dầu gội đầu đầy hóa chất. Hôm nay tinh dầu hoa bưởi Long Thuận xin gửi tới bạn cách sử dụng 10 loại thực phẩm dễ kiếm có tác dụng giúp tóc bạn khỏe hơn và không bị rụng.

Xem thêm

BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM TRÀ HÀ THỦ Ô

​​​​Phù hợp quy định an toàn thực phẩm: - Lý hóa: Tiêu chuẩn Việt Nam 7975: 2008 - Hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật: Tiêu chuẩn Việt Nam 7975: 2008 - Vi sinh: Theo QĐ 46-2007/QĐ-BYT - Kim loại nặng phù hợp với QCVN 8-2: 2011/QĐ-BYT - Độc tố vi nấm theo Quyết định số: 46-2007/QĐ-BYT Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố.

Xem thêm

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

(Báo Dân Việt) Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.

Xem thêm

HỘI CHỢ SIMA ASEAN THÁI LAN 2018

SIMA ASEAN Thái Lan 2018- nơi gặp gỡ các giải pháp và công nghệ trong ngành nông nghiệp

Xem thêm

DNTN LONG THUẬN THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MAI QUỐC TẾ CHINA INTERNATIONAL BEAUTY EXPO TRIỂN LÃM MỸ PHẨM VÀ SẮC ĐẸP

China International Beauty Expo là sự kiện thường niên, mỗi năm diễn ra 02 lần vào mùa Xuân và mùa Thu là sự kiện về chuyên ngành Thẩm Mỹ, Sắc Đẹp lớn nhất Trung Quốc và mang tầm cỡ Châu Á.

Xem thêm

MÁCH NHAU LÀM ĐẸP BẰNG TINH DẦU HOA BƯỞI CỦA LONG THUẬN

Từ xưa đến nay bưởi luôn được biết đến là một loại trái cây tốt cho sức khỏe như giảm cân, xẹp bụng mỡ, kem dưỡng da thiên nhiên ban tặng giúp trị nám, hết mụn. Ngoài ra, vỏ bưởi còn chứa dưỡng chất giúp tóc đen, dày hơn. Nắm bắt được điều đó, DNTN Long Thuận đã cho ra đời sản phẩm Tinh dầu Hoa bưởi Đặc biệt.

Xem thêm

GIÁM ĐỐC DNTN LONG THUẬN NHẬN BẰNG TIẾN SĨ DANH DỰ CỦA MỸ

Một nông dân Việt Nam nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Mỹ

Xem thêm

​  Click and drag to move ​

Nước Bưởi Yến

Đất sông Tiền ven Đồng Tháp Mười được phù sa quanh năm bồi đắp, khí hậu hiền hòa, cây trái quanh năm, chính vì vậy hương bưởi và các dược liệu quý nơi này rất đặc biệt. Sản lượng bưởi tại vùng nguyên liệu Long Thuận đạt hàng chục ngàn tấn mỗi năm. Với phương châm “Đặc sản quê hương Sông Tiền đến với mọi miền thế giới”, DNTN Long Thuận mong muốn được chia sẻ, hợp tác, tiến đến sản xuất, kinh doanh cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước để các sản phẩm thiên nhiên từ bưởi Việt đến với nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Xem thêm

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-liệt sỹ. Thương binh, doanh nhân Đoàn Văn Khanh nhận bằng khen của thủ tướng.

Sáng 27/7 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Uỷ Ban Trung ương MTTQ Việt Nam và thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh- liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Xem thêm

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 1

Hôm qua : 0

Tổng truy cập : 126243

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường