Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese
0

MÁCH NHAU LÀM ĐẸP BẰNG TINH DẦU HOA BƯỞI CỦA LONG THUẬN

Từ xưa đến nay bưởi luôn được biết đến là một loại trái cây tốt cho sức khỏe như giảm cân, xẹp bụng mỡ, kem dưỡng da thiên nhiên ban tặng giúp trị nám, hết mụn. Ngoài ra, vỏ bưởi còn chứa dưỡng chất giúp tóc đen, dày hơn. Nắm bắt được điều đó, DNTN Long Thuận đã cho ra đời sản phẩm Tinh dầu Hoa bưởi Đặc biệt.

Trong một hội nghị đầu tháng 4 vừa qua, tôi gặp lại anh bạn là một doanh nhân. Khác với trước đây, lần này thấy mái tóc của anh đã mọc xanh và dày trở lại, tôi rất ngạc nhiên. Tưởng là anh mang tóc giả hoặc cấy tóc theo công nghệ hiện đại, nhưng hỏi thăm thì anh cho biết, dù sinh sống và làm việc ở Hoa Kỳ gần 40 năm nay, đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc cao cấp nhưng tóc anh vẫn bị rụng dần và có dấu hiệu bị hói đầu. Nhưng từ khi anh dùng Tinh dầu Hoa bưởi Đặc biệt, sản phẩm của DNTN Long Thuận được chiết xuất từ hoa bưởi hoàn toàn tự nhiên, đã cải tiến với công thức mới nhất thì có kết quả rất tốt. Tóc của anh đã mọc trở lại và đen, dày hơn. Tò mò tìm hiểu thêm về Long Thuận mới biết doanh nghiệp này là nhà sản xuất từ thực phẩm đến mỹ phẩm và hàng tiêu dùng chất lượng cao từ cây bưởi. Trong hơn 20 sản phẩm của Long Thuận như: Tinh dầu hoa bưởi giúp ngưng rụng tóc, kích thích mọc tóc; Nước bưởi ép giúp giảm cân, xẹp bụng mỡ, kem dưỡng da thiên nhiên ban tặng giúp trị nám, hết mụn;… có những sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm qua, nhiều loại xuất khẩu sang Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Úc, … và rất được ưa chuộng ở những thị trường này.

 

Ông Đoàn Văn Khanh - Giám đốc DNTN Long Thuận, người vừa được trường Đại học Florida (Mỹ) phối hợp với Viện Quản lý Tri thức về Công nghệ (Sở Khoa học - Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh) trao bằng Tiến sĩ Danh dự để ghi nhận các công trình nghiên cứu về lĩnh vực y học cổ truyền của ông đã được ứng dụng có hiệu quả, chăm sóc tốt sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người.

Tinh dầu Hoa Bưởi đặc biệt của Long Thuận đang được nhiều người truyền nhau mua để chăm sóc cho mái tóc và vùng da đầu nhạy cảm của mình. Để có được sản phẩm hữu dụng này là cả quá trình dày công nghiên cứu, thử nghiệm mới có được sự phối trộn theo tỉ lệ hoàn hảo gồm 80% tinh dầu Hoa bưởi, 5% tinh dầu Lá bưởi, 5% tinh dầu Vỏ bưởi cùng với 10% tinh dầu Bồ kết. Với tỉ lệ đó, người sử dụng sản phẩm Tinh dầu Hoa Bưởi sẽ có được sự chăm sóc tuyệt vời bởi những công năng của sản phẩm mang lại.

Sản phẩm Tinh dầu Hoa Bưởi Đặc biệt và Dầu gội Không bọt

 

Đó thực sự là một trong những sản phẩm đặc biệt của Long Thuận. Chỉ cần sử dụng 1 chai trong 45 ngày đã cho kết quả đến 90% yêu cầu. Tóc sẽ ngưng rụng, ngưng gãy, sạch gàu, hết viêm nang lông, nấm ngứa và còn kích thích mọc tóc mới liên tục trong những tuần kế tiếp cũng như làm tăng tốc độ tăng trưởng tự nhiên của tóc, kéo dài chu kỳ sống của tóc…

Không chỉ có công hiệu tuyệt vời, sản phẩm còn được thiết kế để cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Chỉ cần xịt 5 xịt Tinh dầu Hoa bưởi Đặc biệt lên da đầu khi tóc khô, dùng tay massage nhẹ, đều lên da đầu, sáng 1 lần và tối 1 lần. Nếu là người có mồ hôi dầu, mồ hôi nhiều, mồ hôi muối thì sử dụng nhiều gấp 3 lần sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức.

 

Sản phẩm Nước ép Bưởi

Trong hơn 20 sản phẩm của Long Thuận, chúng tôi chọn ngẫu nhiên 1 sản phẩm để giới thiệu những đặc tính quý báu của những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên từ cây bưởi. Hy vọng chúng tôi sẽ có dịp giới thiệu với quý vị những sản phẩm đặc sắc và tác dụng của những sản phẩm từ cây Bưởi của Long Thuận vào những kỳ sau.

 

 

 

 Muốn biết thêm thông tin sản phẩm, liên hệ:

 DNTN Long Thuận, Mỹ Thạnh, Song Thuận, Châu Thành, Tiền Giang.

 ĐT: 0273.3.834.305 - 0913.135.135

 Email: info@longthuan.com         Website: www.longthuan.com

 CN phía Nam: 1E, Cư Xá Phú Bình, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

 ĐT: 0903.032.489  

 

 
 
Ngọc Phụng

Các bài viết khác

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 2

Hôm qua : 101

Tổng truy cập : 121370

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường