Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese
0

Tin tức

Từ phong trào “Bộ cột đồng đội” đến “Tỷ phú miệt vườn”

Từng trực tiếp cầm súng tham gia chiến đấu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sau khi trở về với cuộc sống đời thường, anh thương binh 2/4 Đoàn Văn Khanh ( hay còn gọi là Tư Khanh) được đồng đội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Xem thêm

Công ty Long Thuận nhận cúp vàng Top ten “Thương hiệu Việt uy tín, sản phẩm và dịch vụ Chất lượng - Hội nhập”

Vừa qua, sản phẩm “Tinh dầu hoa bưởi” của doanh nghiệp tư nhân Long Thuận vinh dự nhận cúp vàng Top ten “Thương hiệu Việt uy tín, sản phẩm dịch vụ chất lượng - hội nhập”, do Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tạp chí Thương hiệu Việt tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Hội chợ tháng 7

Mua sản phẩm tại Hội chợ triển lãm mà doanh nghiệp tham gia

Xem thêm

78 Tuổi Tóc Vẫn Mọc Lên “Dày Như Mạ” Chỉ Sau 40 Ngày

Trong không khí nhộn nhịp những ngày cuối năm, chúng tôi đến thăm nhà Dược Sỹ Nguyễn Tuyết Nga ở địa chỉ 105 – K12 Phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để được nghe Bà chia sẻ về sự hồi sinh kỳ diệu của mái tóc đã rụng thưa, gần như hói mấy chục năm qua.

Xem thêm

TINH DẦU HOA BƯỞI LONG THUẬN – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI PHỤ NỮ HAI LẦN THOÁT ÁN TỬ

Đây là một câu chuyện có thật về một người phụ nữ đã từng hai lần chống chọi với tử thần vì căn bệnh ung thư dạ dày, chị là Nguyễn Thị Kim Thư, sinh năm 1970, quê gốc ở Kim Sơn (Ninh Bình) hiện đang công tác tại phòng chế độ BHXH tỉnh Bạc Liêu.

Xem thêm

Tỷ phú miệt vườn làm giàu từ…tin đồn

“Cách nào cũng là để làm giàu, nhưng làm giàu trên bệnh tật, sự đau đớn của người khác thì tôi không thể”. Lời chia sẻ của ông Đoàn Văn Khanh ở xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã hàm chứa cái tâm của một doanh nhân.

Xem thêm

Câu chuyện khắc phục hói đầu của nữ dược sĩ 78 tuổi

Trong không khí nhộn nhịp những ngày cuối năm, chúng tôi đến thăm nhà Dược Sỹ Nguyễn Tuyết Nga (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Để được nghe Bà chia sẻ về sự hồi sinh kỳ diệu của mái tóc đã rụng thưa, gần như hói mấy chục năm qua.

Xem thêm

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 2

Hôm qua : 101

Tổng truy cập : 121373

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường